Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus = 10.500.000đ

Thương hiệu HOMESHEEL
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Model xecanbang
SKU 2636315875774

Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus=10.500.000đ

Xe điện cân bằng Homesheel Mi được trang bị 42 pin lithium 18650 nhập khẩu 329Wh có thể cung cấp sản lượng lên đến ên đến 1500W lượng điện liên tục, để chiếc xe cân bằng homesheel Mi đạt đến quảng đường 35km. Đồng thời, pin với thiết kế bao gồm tất cả các đánh giá không thấm nước lên đến IPX6. Ngoài ra, gói pin nằm phía trên khung xe, cải thiện trọng tâm cũng tăng cường phương tiện trong điều khiển từ xa và làm theo các chế độ nhạy cảm và khả năng leo núi.

Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus=10.500.000đ

Cân bằng xe tự động theo dõi bộ điều khiển từ xa, đi theo chủ nhân, Mang đồ cho chủ nhân

Xe điện cân bằng Homesheel Mi với radar định vị được xây dựng, với đèn điều khiển từ xa RF gắn sẵn. Chức năng tự động theo dõi độ nhạy cao có thể được thực hiện. Theo độ chính xác của góc tới 5 °, theo khoảng cách có thể chính xác đến 10cm. Công nghệ màu đen, từng được sử dụng trong lĩnh vực quân sự, giờ đây được sử dụng lần đầu tiên trong các sản phẩm sản xuất tiêu dùng.

Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus=10.500.000đ

KHUNG XE TẢI TRỌNG LÊN ĐẾN 100KG

Khung xe điện cân bằng HOMESHEEL Mi với hợp kim magiê siêu nhẹ như là một vật liệu khung, và từ các điểm kỹ thuật thiết kế lại xem cấu trúc khung gầm, công suất lên đến 100 kg. Đồng thời, chúng tôi sử dụng công nghệ FEA để phân tích sức mạnh của thiết kế toàn bộ cấu trúc của chiếc xe, để sản phẩm có thể được an toàn hơn trong điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm để vận hành.

Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus=10.500.000đ

Xe điện cân bằng Homesheel Mi Plus đã thiết lập một số chức năng trong một điều khiển từ xa độc quyền. Người sử dụng có thể không chỉ đơn giản và trực tiếp điều khiển xe cân bằng thông qua phím điều khiển mà còn sử dụng công nghệ định vị vô tuyến tích hợp để nhận ra một nút triệu hồi xe đến với chủ nhân và tự động làm theo chủ nhân. Trong trường hợp không có camera PTZ cài đặt trong trường hợp, nút chụp cũng có thể được tùy chỉnh thông qua APP để khóa / mở khóa xe, bật / tắt đèn hoặc chức năng giới hạn tốc độ .

Xe Điện Cân Bằng Homsheel Miplus=10.500.000đ

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..

Giá: 10.500.000đ | Nơi bán