Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG

Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG

Dòng xe rẻ nhất của Mercedes-AMG là A35 hứa hẹn sẽ trình làng tại kinh đô ánh sáng Paris vào đầu tháng 10 tới.

Những khách hàng mong muốn sở hữu một dòng xe AMG nhưng có túi tiền hạn chế giờ đã có thể cân nhắc tậu một chiếc với sự xuất hiện của A35. Teaser của chiếc hatchback thể thao 5 cửa đã được Mercedes-AMG chính thức trình làng trước khi xe ra mắt tại triển lãm Paris 2018.

Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG

Từ những tấm hình teaser đã lộ diện khó mà nói được chi tiết của A35 có những gì ngoại trừ logo AMG xuất hiện trên tản nhiệt. Nếu muốn sở hữu tản nhiệt đặc trưng Panamericana của AMG khách hàng sẽ phải chờ phiên bản A45 dự kiến ra mắt giữa năm sau hoặc A45 S vào cuối năm hoặc đầu 2020.

Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG

Cụm đèn pha full LED xuất hiện trên A35 đã ra mắt cùng A-Class trước đó cũng như CLS-Class. Đuôi xe chưa xuất đầu lộ diện nhưng dựa vào ảnh thử nghiệm trước đó A35 sẽ sử dụng ống xả dạng tròn, đôi ở 2 bên góc cản sau trong khi A45 áp dụng hệ thống 4 ống xả hầm hố hơn.

Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG

Cấu hình tiêu chuẩn của A35 sẽ là động cơ 2.0L tăng áp đi kèm hệ dẫn động 2 cầu, thông số kỹ thuật sẽ được công bố sau. Giám đốc AMG là Tobias Moers đảm bảo A35 sẽ có “khoảng 300 mã lực”, nhờ thế sở hữu ưu thế công suất so với đối thủ S3.

Mercedes-AMG A35 sẽ trình làng tại triển lãm Paris vào ngày 3/10 tới.

Tham khảo: Motor1

Người dùng trải nghiệm Mercedes-Benz C250 AMG sau hành trình xuyên Việt: Đường dài mới biết ngựa hay

Nguồn: Sắp ra mắt xe rẻ nhất của Mercedes-AMG